บ้านครูเฉมโฮมสเตย์เกาะปู

รีวิวลูกค้า

รีวิวลูกค้า

เกาะปู อยู่ที่ไหน ? 🌴🦀
          “เกาะปู” เป็นหมู่บ้านเล็กๆในพื้นที่ตำบลเกาะศรีบอยา อำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่ บนเกาะประกอบไปด้วย หมู่บ้าน จำนวน 3 หมู่บ้าน ได้แก่ หมู่บ้านเกาะปู ติงไหร และเกาะจำ ซึ่งทั้งสามหมู่บ้านสามารถขับรถไปถึงกันได้ในระยะไม่ไกลกันนัก
        ที่นี่ค่อนข้างเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน เหมาะแก่การมาพักผ่อน เสพธรรมชาติที่ยังสวยงามและสมบูรณ์ ชมความสวยงามของทะเลที่ล้อมรอบไปทั้งเกาะ ปล่อยสมองที่เจองานหนักๆมาทั้งปี นั่งดูวิถีชีวิตชุมชนที่เรียบง่ายของชาวบ้าน บอกได้เลยว่าแทบไม่อยากกลับไปเจอความวุ่นว่าย มาเช้าเย็นกลับก็ได้ เที่ยวครบ จบเหมือนกัน 
 
🚙 เดินทางมายังไง?
       ต้องมาขึ้นเรือที่ท่าเรือแหลมกรวด โดยสามารถขับรถไปตามถนนสาย เหนือคลอง-แหลมกรวด จนสุดสายก็จะเจอท่าเรือ หรือนั่งรถสองแถวโดยสารประจำทางจากอำเภอเหนือคลอง มาลงที่ท่าเรือแหลมกรวดได้เลย ระยะทางประมาณ 40 กิโลเมตร ท่าเรือแหลมกรวดนี้มีเรือหางยาวโดยสารไปเกาะปูและเกาะจำ ซึ่งเราจะไปทางไหนก็ได้ ค่าโดยสารท่านละ 50 บาทเองครับ
 
🏠 ที่พัก 
 
      บนเกาะมีที่พักให้เลือกมากมาย มีทั้งโฮมสเตย์ รีสอร์ท บังกะโล สำหรับที่พักที่อยากจะแนะนำต้อง #บ้านครูเฉมโฮมสเตย์เกาะปู เลยครับ เป็นหนึ่งที่พักที่อยู่ในชุมชน บรรยากาศดี สบายๆ เป็นกันเอง บริการดีทุกระดับประทับใจ 10/10 รักก 💕
 
#Slowlife_Island